Trường dạy học lái xe số tự động TỐT NHẤT – Tiến Thành. Học lái xe hạng B1 ở TPHCM: học phí đảm bảo ĐÚNG GIÁ, cam kết TRỌN GÓI, giờ tập lái LINH HOẠT, thực hành chỉ 1 học viên/1 xe bằng xe số tự động ĐỜI MỚI, giáo viên TẬN TÌNH.

Học Lái Xe Số Tự Động

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TIẾN THÀNH

loading...

Chuyên đào tạo khóa học lái xe số tự động B1, hạng B2, C, D, E chất lượng

Học Lái Xe Số Tự Động Nhận được nhiều kiến nghị của người dân về việc cấp giấy phép lái xe ô tô số tự động thì kể từ ngày 01/01/2016 giấy phép lái xe số tự động đã chính thức được áp dụng ở Việt Nam. Quyết định này đã phần nào đáp ứng được nhu cầu thi và học lái xe số tự động của nhiều người. Nhưng về việc tìm kiếm trường dạy học lái xe số tự động thực sự chất lượng là khó khăn của nhiều người bởi các nguyên nhân sau:

 • Khó khăn trước hết là hầu như các trường dạy lái xe hiện nay chỉ có các loại xe số sàn phổ thông và tất nhiên trong một thời gian ngắn, sẽ ít có trung tâm nào đủ khả năng đầu tư thêm các loại xe số tự động để phục vụ cho công tác đào tạo. Vì thế nên việc tìm trường dạy học lái xe số tự đông sẽ gặp không ít khó khăn.
 • Ngoài ra, kinh phí để đầu tư thêm các loại xe số tự động cao hơn nhiều so với xe số sàn. Do vậy mà một khóa học lái xe số tự động (khóa học lái xe hạng B1) mức học phí trọn gói của nó chắc chắn cao hơn nhiều so với học phí học lái xe số sàn hạng B2. Thêm vào đó, tại thời điểm này, một số trường tư nhân nhỏ lẻ hoặc đơn vị trung gian thừa dịp nâng giá lên cao, bởi thế khi quyết định ghi danh học lái xe số tự động các bạn hãy tìm đến những trường dạy lái xe lớn, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Học Lái Xe Số Tự Động Mặt khác, có thể nhận thấy đối tượng có nhu cầu học lái xe số tự động phần lớn đều là phụ nữ, bởi những người thi bằng lái xe ô tô số tự động (hạng B1) chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân (tự lái xe đi lại, lái xe gia đình là chính). Thêm nữa, các loại xe số sàn được sử dụng phổ biến hơn tại Việt Nam nếu so với xe số tự động (nguyên nhân là giá thành thấp hơn). Mặc dù thế, hiện nay thị phần dòng xe số tự động đang tăng trưởng mạnh, thời gian sau xe số tự động có khả năng được sử dụng nhiều hơn. Vậy nên việc cấp giấy phép lái xe số tự động là một động thái đúng đắn để đón đầu một xu hướng phát triển kinh tế ở Việt Nam. Trong một tương lai không xa, việc học lái xe số tự động sẽ là một nhu cầu cấp thiết của hầu hết người điều khiển ô tô.

Học Lái Xe Số Tự Động Ngay thời điểm này, hẳn bạn đã thấy nhiều thông tin quảng cáo cho các khóa học lái xe số tự động trên các trang mạng điện tử. Nhưng điều đáng nói ở đây là có nhiều thông tin quảng cáo nói sai sự thật, ví dụ như “không giới hạn số giờ học thực hành, có bằng chỉ sau 1,5 tháng” đã làm cho nhiều người lầm tưởng về các khóa học lái xe số tự động. Hay nói đúng hơn là những quảng cáo đó cho bạn cảm giác các khóa học lái xe số tự động này quá tốt, quá rẻ, nhưng thực tế thì lại không được tốt đẹp như vậy. 

Học Lái Xe Số Tự Động Lời khuyên thật lòng dành cho bạn là đừng tin vào các quảng cáo nói sai sự thật đó, hãy thực sự tỉnh táo dùng một cái nhìn khách quan hơn để có thể quyết định đúng đắn, lựa chọn một trường dạy lái xe có uy tín để trải nghiệm một khóa học lái xe số tự động chất lượng nhất.

Học Lái Xe Số Tự Động Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành tự hào là đơn vị đào tạo lái xe ô tô lớn nhất hiện nay tại TPHCM, trong suốt những năm qua trường chúng tôi luôn là lựa chọn của nhiều học viên, tin tưởng và đăng ký học lái xe ô tô.

Học Lái Xe Số Tự Động Tại thời điểm vẫn chưa áp dụng giấy phép lái xe số tự động, trung tâm chúng tôi đã có các khóa học lái xe ô tô số tự động đáp ứng cho các bạn học viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng lái xe số tự động. Chính ưu thế này đã giúp cho trung tâm Tiến Thành của chúng tôi xây dựng được một chương trình đào tạo học lái xe số tự động chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Tại sao các bạn học viên nên đăng ký học lái xe số tự động tại Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành?

Học Lái Xe Số Tự Động Học phí cho một khóa học lái xe số tự động TRỌN GÓI là 8.300.000 đ, đảm bảo 100% KHÔNG phát sinh thêm, được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng.

Học Lái Xe Số Tự Động Học phí được chia thành 2 đến 3 lần đóng, giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp về tài chính.

Học Lái Xe Số Tự Động ĐƯỢC HỌC THỰC HÀNH NGAY sau khi đăng ký, các học viên không phải chờ đợi quá lâu như các trường khác.

Học Lái Xe Số Tự Động Thời gian tập lái rất LINH HOẠT, học viên được quyền tự chọn giờ học thực hành sao cho phù hợp với thời gian rãnh của mình.

Học Lái Xe Số Tự Động Được quyền học thực hành vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhậtKHÔNG phải đóng thêm một khoản phí nào.

Học Lái Xe Số Tự Động Xe đào tạo toàn bộ là dòng xe số tự động ĐỜI MỚI, chất lượng cao, đảm bảo chỉ sau 1 giờ tập lái đầu tiên học viên đã nắm bắt được các kỹ thuật lái xe số tự động cơ bản.

Học Lái Xe Số Tự Động Được các giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn hòa nhã với học viên.

Học Lái Xe Số Tự Động Học thực hành chỉ 1 học viên/1 xe, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Học Lái Xe Số Tự Động Các tài liệu sách, đĩa phần mềm học lý thuyết được tặng MIỄN PHÍ.

Học Lái Xe Số Tự Động Thời gian cả học và thi chỉ trong 3 tháng, cam kết nhanh nhất tại TPHCM.

Học Lái Xe Số Tự Động Hỗ trợ cho học viên được bảo lưu kết quả học tập trong các trường hợp như: học viên bận việc đột xuất hoặc xuất ngoại).

Học Lái Xe Số Tự Động Mọi thủ tục đều được trung tâm hỗ trợ hoàn tất đầy đủ từ: photo CMND, hình ảnh, đơn đề nghị,.. học viên không cần phải chuẩn bị gì khác.

Học Lái Xe Số Tự Động ĐẶC BIỆT: Nếu đăng ký học nhóm số lượng từ 3 đến 4 người, trung tâm sẽ có những ưu đãi hấp dẫn để học viên có được một khóa học lái xe số tự động chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY để tham gia Khóa học lái xe số tự động tốt nhất | Khóa học lái xe hạng B1 uy tín nhất:

Học Lái Xe Số Tự ĐộngLiên hệ NGAY để được tư vấn chi tiết về Khóa học lái xe số tự động MỚI NHẤT | Khóa học lái xe hạng B1 TỐT NHẤT:
 • Ms. Thương – Phòng chăm sóc khách hàng
 • Liên hệ E-mail: khanhthuong@banglai.com.vn
 • Đường dây nóng: 0919.39.79.69 hoặc (0286).6868.555
Học Lái Xe Số Tự ĐộngĐịa chỉ chính ghi danh Khóa học lái xe số tự động MỚI NHẤT| Học lái xe hạng B1 TỐT NHẤT:
 • Văn Phòng số 1: Tòa nhà 35, đường 11, Cư xá đài Ra Đa, P. 13, Quận 6, TPHCM.
 • Văn Phòng số 2: Tòa nhà 45, đường Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đặc biệt: Trung tâm hỗ trợ MIỄN PHÍ ghi danh trực tiếp tại nhà hoặc công ty cho các học viên bận rộn về thời gian, không tiện đến văn phòng đăng ký được.

loading...

Các từ khóa liên quan:

 • học bằng lái xe hạng B1
 • học lái xe số tự động
 • hoc lai xe oto so tu dong
 • học lái xe hạng B1
 • day lai xe oto so tu dong
 • giấy phép lái xe số tự động
 • thi bằng lái xe ô tô b1
 • dạy lái xe ô tô số tự động
Dạy Học Lái Xe Số Tự Động Tốt Nhất – Học Lái Xe Hạng B1 Ở TPHCM