Học Lái Xe Ô tô Tại Cao Bằng Học Là Đậu 100% – Trường Dạy Học Lái Xe Ở Cao Bằng Với Giờ Học Lái Xe Linh Hoạt. Địa Điểm Tập Lái Xe Ô tô Tại Thành Phố, Huyện Thuộc Tỉnh Cao Bằng. Cam kết giúp học viên có thể lái được xe ô tô chỉ ngay sau buổi học đầu tiên. Xe tập lái đời mới, máy lạnh. Giáo viên tận tình, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TỈNH CAO BẰNG

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE TẠI CAO BẰNG

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B2, C , D, E cấp tốc

*****

Chương trình đào tạo lái xe ô tô chất lượng cao tại tỉnh Cao Bằng bao gồm một thành phố tỉnh lỵ là

  • Thành phố Cao Bằng
  • Huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Lang, Hạ Quảng, Hòa An.
  • Huyện Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh.

>>> Xem thêm: học lái xe ở quận 2

Bằng lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe ô tô dùng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm. Bằng lái xe ô tô hạng B2 được nhà nước quy định mở rộng từ bằng lái B1. Hạng B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi luôn tài xế, và xe tải dưới 3500kg không kinh doanh, có thời hạn 5 năm. Còn bằng lái xe B2 có thời hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn toàn có thể học lái xe ô tô tại Cao Bằng và thi luôn giấy phép lái xe ô tô hạng B2 mà không cần phải thi qua bằng lái xe B1.

hoc lai xe oto tai tphcm +1
Học lái xe ô tô tại Cao Bằng

Bãi tập lái xe ô tô chuẩn thi sát hạch lái xe tại Cao Bằng

Đây là chương trình thực nghiệm của Trường Dạy Lái Xe TIẾN THÀNH, hiện vẫn chưa dạy ở Cao Bằng.
Lưu ý: Nếu học viên vẫn muốn đăng ký tham gia khóa học chất lượng cao NGAY thì HỌC LÁI XE TẠI TPHCM các bạn nhé!

Xem thêm: Học lái xe ở Thủ Đức
giá loa bluetooth

Hồ sơ thi lấy bằng b2 tại Cao Bằng gồm có những gì?

+ CMND photo (không cần công chứng)
+ 10 ảnh 3×4 (áo có cổ, nền xanh nước biển đậm)
+ Giấy khám sức khỏe

Điều kiện dành cho  người học lái xe ô tô tại Cao Bằng thi lấy bằng b2?

Người đủ 18 tuổi trở lên, và dưới 60 tuổi được phép thi bằng lái xe B1 và B2. Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Như vậy điều kiện để thi bằng lái xe là phải có giấy khám sức khỏe phù hợp với loại xe điều khiển.

Quy trình học, thi sát hạch lấy bằng b2 tại Trường Tiến Thành:

Đối với học viên học lái xe ô tô tại Cao Bằng với khóa học thi lấy bằng B2 tại Tiến Thành, học viên sẽ trải qua làm 03 giai đoai đoạn: học lý thuyết, học thực hành, ôn thi chuẩn bị sát hạch.
Học lý thuyết: học viên sẽ được giới thiệu những kiến thức cơ bản về xe ô tô, về luật giao thông đường bộ hiện hành. bộ tài liệu lý thuyết gồm 450 câu hỏi trắc nghiệm. khi thi sát hạch thí sinh sẽ được làm trên máy tính.

Học thực hành: học viên học lái xe ô tô tại Cao Bằng sẽ được hướng dấn và làm quen với xe, với vô lăng (01 học viên/ xe), sau đó sẽ trực tiếp lái xe trên bãi tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm. Một thời gian sau khi thuần thục các thao tác, học viên sẽ được lái xe ra đường trường.

Ôn thi chuẩn bị sát hạch: học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện 12 bài thi sa hình, sẽ được sở GTVT áp dụng trong kỳ thi sát hạch. Sau khi hoàn tất đủ 03 giai đoạn nêu trên, sau khi giáo viên đánh giá học viên đã đủ kha năng tham gia kỳ thi sát hạch chính thức, Tiến Thanh sẽ nộp hồ sơ cho thí sinh đăng ký kỳ thi sát hạch gần nhất của sở GTVT tổ chức.

WP_000068
Dạy học lái xe ô tô tại Cao Bằng
Nội dung 10 bài thi sát hạch của sở GTVT

Nội dung thi sát hạch của sở GTVT cũng gồm có 03 phần:

Phần thi lý thuyết: thí sinh sẽ thi trên máy tính, có tất cả 450 câu hỏi và đáp án được cho trước khi ôn, bài thi có 30 câu được chọn ngẫu nhiên trong 450 câu đó, do vậy nếu thuộc cả 450 câu này thì coi như đỗ bài thi lý thuyết 100%.
Phần thi thực hành: sở GTVT sẽ yêu cầu thí sinh thực hiện các bài thi đã được giáo viên hướng dẫn tại trung tâm (gồm 10 bài thi chính + vài bài thi phụ). điểm đạt yêu cầu là: 80/ 100 đi
Phần thi đường trường: là phần thi cuối cùng của thi sát hạch, đã qua được hai phân trên thì phần thi này coi như qua, chỉ mang tính thủ tục. Tuy nhiên vẫn có số ít người không đạt phần thi này. Giám khảo của Sở GTVT ngồi cạnh sẽ yêu cầu bạn các thao tác cơ bản của lái xe trên đoạn đường chừng vài trăm mét. Là phần thi dễ nhất, và thoải mái nhất khi bạn biết gần như chắc chắn mình sẽ có tấm bằng lái.
Bên trên là toàn bộ quy trình học lái xe ô tô tại Cao Bằng, thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô hạng B2. Nếu đã đạt điểm yêu cầu, thí sinh sẽ được cấp bằng sau 7 – 10 ngày sau đó.

>>Xem chi tiết nội dung khóa học lái xe B2 tại đây <<Dạy Biết Lái Xe Ô tô Chỉ Trong 1 Giờ>>

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tiến Thành Uy Tín Nhất Tại Tỉnh Cao Bằng!

Trường dạy lái xe TIẾN THÀNH là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng vào loại hàng đầu tại TpHCM và một số tỉnh lân cận. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với khả năng sư phạm tốt cùng dàn xe thực hành đời mới máy lạnh với các chủng loại như Innova, Vios, Altis, Cruze sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái và đầy hứng thú. Do đó, chúng tôi mạnh dạn cam kết rằng bạn sẽ biết lái xe ô tô chỉ sau 1h học đầu tiên. Ngoài ra, trường có bãi tập lái xe ở hầu hết tất cả các quận trong Tp. HCM để bạn được thực hành thuận tiện nhất. Sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động của chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý học viên!

Mời các bạn tham khảo thêm chương trình dạy học lái xe ô tô ở các Quận tại TPHCM chất lượng cao:

Các khóa học lái xe ô tô ở TP HCM

Học lái xe ô tô ở quận 1 Học lái xe ô tô ở quận 5 Học lái xe ô tô ở quận 10
Học lái xe ô tô ở quận 2 Học lái xe ô tô ở quận 6 Học lái xe ô tô ở quận 11
Học lái xe ô tô ở quận 3 Học lái xe ô tô ở quận 7 Học lái xe ô tô ở quận 12
Học lái xe ô tô ở quận 4 Học lái xe ô tô ở quận 8 Học lái xe ô tô ở tân bình
Học lái xe ô tô ở bình tân Học lái xe ô tô ở quận 9 Học lái xe ô tô ở tân phú
Học lái xe ô tô ở phú nhuận Học lái xe ô tô ở hóc môn Học lái xe ô tô ở gò vấp
Học lái xe ô tô ở bình thạnh Học lái xe ô tô ở thủ đức

Các từ khóa liên quan:

  • học lái xe ô tô tại Cao Bằng uy tín
  • hoc lai xe oto tai cao bang uy tin
  • trường dạy hoc lái xe ô tô tai Cao Bằng
  • trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Cao Bằng
  • học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất Cao Bằng

Bài viết tập trung giới thiệu chương trình “Học Lái Xe Ô tô Tại Cao Bằng – Học Lái Xe Ô tô Ở Cao Bằng Chất Lượng” THỬ NGHIỆM dự kiến áp dụng trong thời gian tới.

Học Lái Xe Ô tô Tại Cao Bằng – Học Lái Xe Ô tô Ở Cao Bằng Chất Lượng