Trường dạy lái xe Tiến Thành là trung tâm đào tạo lái xe ô tô UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu ở TPHCM. Học phí đảm bảo ĐÚNG GIÁ của Sở GTVT TPHCM quy định. Tại Tiến Thành, bạn YÊN TÂM sẽ không bị lừa bởi các quảng cáo giá rẻ trên mạng. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe ô tô chất lượng cao, chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm dạy nghề tư thục Tiến Thành chắc chắn bạn sẽ thực sự HÀI LÒNG với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và chất lượng đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.

trường dạy lái xe tiến thành

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo bằng lái ô tô hạng B1, B2, C, D, E cấp tốc
trường dạy lái xe tiến thành KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN trường dạy lái xe tiến thành
trường dạy lái xe tiến thành Đăng Ký Chỉ Với 1 Triệu Biết Lái Xe Ngay trường dạy lái xe tiến thành

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm thực tế, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp với thái độ tận tâm, nhiệt tình và hòa nhã với học viên giúp cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và thành thạo về kỹ năng lái xe.

Bên cạnh đó, trường Tiến Thành đã đầu tư nhiều về cơ sơ vật chất rất hiện đại, các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy để giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, toàn bộ xe tập lái của trường đều là XE ĐỜI MỚI, chất lượng cao được mua chính hãng, học viên được mở máy lạnh xuyên suốt số giờ rất là thoải mái. Vì là xe tập lái đời mới nên trường chúng tôi đảm bảo rằng chỉ SAU 1 GIỜ học thực hành là bạn BIẾT LÁI XE NGAY.

Đặc biệt nhất là Trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành đã đầu tư hẳn BÃI TẬP SA HÌNH ĐẠT CHUẨN THI SÁT HẠCH CỦA SỞ, rộng 10.000 mét vuông, để tạo điều kiện cho học viên được làm quen với sân thi sát hạch sau này. Trường chúng tôi luôn đặt sự UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SỰ HÀI LÒNG của các học viên lên trên hết.

Trường dạy lái xe Tiến Thành – Không ngừng nâng cao chất lượng để khẳng định thương hiệu

Ngày 06/06/2011, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã ký quyết định số 52/TCĐBVN-QLPT&NL cho phép thành lập Trường đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành trở thành đơn vị tư thục dạy nghề, chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, chịu sự quản lý nhà nước về lĩnh vực dạy nghề của Sở Lao động Thương binh & Xã hội TPHCM.

Trung tâm dạy nghề Tiến Thành là một tập hợp của các giáo viên giàu kinh nghiệm đã gắn bó lâu năm với nghề dạy học lái xe ô tô cùng với những nhân viên tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, tận tình. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường chúng tôi đã xác định được học viên chính là gốc rễ của trường, chúng tôi luôn luôn nỗ lực, ngày một nâng cao chất lượng để phục vụ tốt nhất cho học viên – khách hàng của mình một cách toàn diện nhất.

Các khóa học chính của Trường dạy lái xe Tiến Thành hiện nay

trường dạy lái xe tiến thành Khoá học lái xe ô tô hạng B2: Theo như quy định thì bằng B2 được phép điều khiển các loại xe ô tô dưới 9 chỗ và đối với xe tải là dưới 3,5 tấn. Giấy  phép lái xe hạng B2 cũng tương đương như hạng B1, duy nhất chỉ khác một điều là bằng B2 cho phép dùng vào mục đích thương mại chẳng như xin việc làm lái taxi, làm tài xế xe riêng… Do đó, bằng B2 rất phù hợp cho những học viên muốn học để có thể tự lái xe ô tô riêng hoặc là tìm những công việc liên quan tới lái xe.

trường dạy lái xe tiến thành Khoá học lái xe ô tô hạng C: Theo quy định thì bằng C sẽ được phép điều khiển tất cả các phương tiện mà bằng B2 được phép, ngoài ra bằng lái xe hạng C còn được phép điều khiển ô tô tải trên 3,5 tấn.

trường dạy lái xe tiến thành Bên cạnh đó, trường dạy học lái xe ô tô Tiến Thành còn mở các khoá đào tạo lái xe ô tô từ cơ bản cho đến nâng cao, đào tạo cho các học viên từ lúc chưa biết gì về kỹ năng điều khiển xe hoặc những học viên đã biết lái rồi nhưng chưa có bằng, hoặc là đã có bằng nhưng đang muốn luyện thêm tay lái.

Một số hình ảnh về xe tập lái của Trường dạy nghề tư thục Tiến Thành

trường dạy lái xe tiến thành Toàn bộ xe tập lái đều là XE ĐỜI MỚI CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO được mở máy lạnh trong quá trình học giúp học viên thoải mái tinh thần.

trường đào tạo lái xe ô tô tiến thành trường đào tạo lái xe ô tô tiến thành

trường dạy lái xe tiến thành Các loại xe tập lái dùng để đào tạo cho các học viên bao gồm: CHEVROLET CRUZE 2016, VIOS 2016. AVEO 2016, TOYOTA INNOVA 2015 …

Các hình ảnh về BÃI TẬP SA HÌNH ĐẠT CHUẨN THI SÁT HẠCH CỦA SỞ rộng 10.000 mét vuông, giống 100% như bãi thi sát hạch

trường dạy lái xe tiến thành trường dạy lái xe tiến thành

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành có các bãi thực hành tập lái tại tất cả các quận ở khu vực TPHCM nhằm tạo sự thuận tiện cho các học viên có thể tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

Tiến Thành – Khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “THẬT 100%” như quảng cáo 

trường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thànhtrường dạy lái xe tiến thành

trường dạy lái xe tiến thành Liên hệ đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM uy tín NGAY trong hôm nay:

+ Ms. Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: cskh@hoclaixetphcm.com

trường dạy lái xe tiến thànhĐịa chỉ ghi danh học lái xe ô tô tại TPHCM khóa mới nhất:

+ Văn phòng chính số 1: Tòa nhà 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng tập kết Tiến Thành số 2: Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

+ Lưu ý: Ghi danh khóa học sớm nhất Miễn Phí tại nhà, công ty cho các bạn bận rộn về thời gian.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH CÓ TỐT KHÔNG?

trường dạy lái xe tiến thành Thắc mắc về chất lượng của một trung tâm dạy lái xe nào đó trước khi mà bạn đưa ra quyết định là lẽ đương nhiên. Nhưng với các dịch vụ và những điều cam kết vừa được nói đến ở phía trên, tin chắc rằng các bạn đã có nhận định cho riêng mình. Bên cạnh đó, những ý kiến phản hồi của các học viên đã có bằng lái sau khi tham gia khóa học tại trường Tiến Thành mà chúng tôi nhận được đều rất tốt, luôn đánh giá cao về phương thức giảng dạy và cơ sở vật chất của trường. Đặc biệt là sự hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của trường chúng tôi. Vì vậy, có không ít học viên cũ đã giới thiệu cho bạn bè, người thân tiếp tục đăng ký khóa học tại Tiến Thành.

trường dạy lái xe tiến thành Trung tâm Tiến Thành luôn tự tin là trung tâm có CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT tại TPHCM, chúng tôi luôn đặt học viên lên hàng đầu. Ngoài ra, Tiến Thành luôn cố gắng để tạo các điều kiện thực hành tốt nhất cho học viên (bãi sa hình CHUẨN THI, xe tập lái MỚI – ĐA DẠNG, học 1 người 1 xe,…) nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khóa học, giúp các học viên thành thục kỹ năng lái xe, nắm vững luật giao thông đường bộ và đạo đức lái xe để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

trường dạy lái xe tiến thành Để các bạn yên tâm hơn về điều này, các bạn có thể đến trường và trải nghiệm thực tế những dịch vụ TỐT NHẤT của Tiến Thành từ dịch vụ chăm sóc khách hàng cho đến nghiệp vụ đào tạo của các giáo viên tại trường. Rất đơn giản để kiếm chứng “Trường dạy lái xe Tiến Thành có tốt không?” các bạn chỉ cần đăng ký ngay 1 giờ học thử CHẤT LƯỢNG CAO để cảm nhận một cách thực tế về chất lượng giảng dạy CHUYÊN NGHIỆP của Tiến Thành.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH LỪA ĐẢO??? – CÂU CHUYỆN CẠNH TRANH KHÔNG LÀNH MẠNH

Do việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các Trung tâm đào tạo nghề lái xe ô tô, xe tải hiện nay trên địa bàn TPHCM, 1 số cá nhân, đơn vị đã cố tình đóng giả học viên lên các diễn đàn, forum ô tô đăng những thông tin sai lệch, bôi nhọ thương hiệu Trường dạy lái xe Tiến Thành với những từ ngữ gây hoang mang dư luận: trường dạy lái xe tiến thành lừa đảo, trung tâm tiến thành lừa đảo, trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo, trung tâm đào tạo lái xe tiến thành lừa đảo, dạy lái xe tiến thành lừa đảo…. Trường chúng tôi khẳng định các địa chỉ đã từng giả mạo thương hiệu Tiến Thành được đăng trên báo chí (do chính Trường dạy lái xe Tiến Thành đã báo cơ quan Công An và Sở GTVT TPHCM triệt phá thành công) hoàn toàn không liên quan gì đến văn phòng ghi danh của Trường dạy lái xe Tiến Thành tại:

+ Văn phòng chính số 1Trực thuộc quản lý Sở GTVT TPHCM

 • Tòa nhà số 35, đường 11, P. 13, Quận 6, TPHCM.

+ Văn phòng chính tập kết thực hành Tiến Thành số 2:

 • Tòa nhà số 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Vì vậy Trường Tiến Thành chúng tôi khẳng định các thông tin liên quan về Trường dạy lái xe Tiến Thành lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật 100%

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • trường dạy lái xe tiến thành
 • trung tâm đào tạo lái xe tiến thành
 • trường dạy lái xe ô tô tiến thành
 • trung tâm dạy lái xe tiến thành
 • trường đào tạo lái xe tiến thành
 • truong day lai xe tien thanh
 • trung tam dao tao lai xe tien thanh
 • trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành
 • trung tâm dạy nghề tư thục tiến thành
 • trung tâm dạy nghề tiến thành
 • truong day lai xe tien thanh co tot khong
 • dạy lái xe tiến thành
 • đào tạo lái xe tiến thành

Bài viết tập trung về nội dung quáng bá thương hiệu Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành đến các bạn học viên trên địa bàn TPHCM chuẩn bị đăng ký thi bằng lái xe ô tô. Bên cạnh đó, Trường chúng tôi xin đính chính với độc giả về các thông tin liên quan: trường dạy lái xe tiến thành lừa đảo, trung tâm tiến thành lừa đảo, trung tâm lái xe tiến thành lừa đảo, trung tâm đào tạo lái xe tiến thành lừa đảo, dạy lái xe tiến thành lừa đảo, truong day lai xe tien thanh lua dao LÀ SAI SỰ THẬT.

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Uy Tín – Chất Lượng Cao TPHCM
Call Now Button